Tin dùng nhất

Review đánh giá chi tiết cân điện tử mini SF-400

Nếu bạn là một người nội trợ chuyên mày mò làm bánh trái hoặc muốn cân đong đo đếm những sản phẩm có trọng lượng nhỏ đế từng miligam thì việc nghĩ đến một chiếc cân điện tử mini là điều khó tránh khỏi.Tiện thể trong nhà có chiếc cân điện tử mini SF-400 mà mình mua cách đây đã lâu rồi nên mang ra review đánh giá để bạn nào đang tìm kiếm một chiếc cân như vậy thì có thêm thông tin nhé.

Thông số của cân điện tử mini SF-400

 1.  Kích thước sản phẩm: 24 x 17 x 4 cm
 2.  Trọng lượng cân: 370 gram
 3.  Kích thước của mặt cân: 14.7 cm
 4.  Tải trọng tối đa có thể cân: 5 kg
 5.  Độ chính xác: 1g
 6.  Cân có 3 nút sử dung: ON/ OFF, MODE, TARE
 7.  Màn hình hiển thị LCD: 0.6 inch
 8.  Có 2 đơn vị cân để bạn lựa chọn: kg và oz
Cân điện tử mini SF-400 body

Cân điện tử mini SF-400

Quay lại menu ↑

Đặc điểm cân điện tử mini SF-400

Cân điện tử mini SF-400 có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng cực kỳ nhẹ. Dễ dàng bảo quản và cất giữ. Nó có lớp vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp vô cùng cứng và cũng siêu bền, nó chịu được những áp lực lớn từ môi trường bên ngoài. Hơn nữa, nó còn cách điện, cách nhiệt, và có khả năng chống thấm nước 100%.

Giới hạn cân điện tử mini SF-400 có thể cân được những sản phẩm hay vật dụng từ 5kg trở xuống. Do đó nó chuyên sử dụng để cân đong nguyên liệu làm bánh, gia vị nấu ăn, phân chia định lượng thực phẩm một cách chính xác nhất.

Máy có 3 nút ấn rất dễ sử dụng:

 • Nút ON/OFF dùng để tắt và bật cân;
 • Nút MODE để điều chỉnh chế độ cân, có 2 chế độ hiển thị trọng lượng là kilogam (kg) và ound (oz).
 • Nút TARE dùng để trừ bì và tắt, mở chức năng chốt giá trị cân khi đã ổn định, nó tránh cho việc số nhảy lung tung khó đọc cân.
 • Màn hình LCD để hiển thị chỉ số trọng lượng khi cân.
 • Cân sử dụng pin 2 viên pin AA để hoạt động.

Vieo review đánh giá thực tế cân điện tử mini SF-400

Quay lại menu ↑

Ưu điểm của cân điện tử mini SF-400

Với những đặc điểm nêu trên thì cân điện tử mini SF-400 có những ưu điểm nổi bậc như rất tiện lợi trong sử dụng; bảo quản một cách dễ dàng nhất; khi hết pin cần phải thay thì có thể mua tại bất cứ đâu.

Với chiếc cân nhà mình đã mua thì tuổi thọ hơn 1 năm. Dùng rất ổn định, chưa có hư hỏng gì. Vợ mình chuyên làm các loại bánh trái học theo trên mạng nên nhu cầu dùng một chiếc cân như vậy rất là hợp lý.

Về giá cả thì trước đây mình mua với giá 115k, giờ thấy giảm còn 60k. Một số cửa hàng như Shopee, Sendo, … thì có giá cũng chỉ trên dưới 60k một chút. Điều này chứng tỏ mình mua bị hớ rồi các bạn ạ. L(

Quay lại menu ↑

Nhược điểm cân điện tử mini SF-400

Đây là loại cân mini nên trọng lượng tối đa của nó chỉ được 5kg, không cân hơn được. Hic. Nếu bạn có nhu cầu cân những thứ nặng hơn thì chiếc cân này sẽ là một sai lầm đấy.

Và một điều nữa nếu bạn không để ý đến thì rất hay gặp phải, đó là nếu bạn đã đặt vật cần cân lên rồi mới bật nút thì nó chẳng có tác dụng. Số trên màn hình nhảy lung tung. Ban đầu mình cũng không biết nên không để ý. Đến khi cân bột có mấy gam để làm bánh thôi mà nó nhảy số đến mấy kilogam, đặt lại thì nó ra số âm nữa mới đau. Lúc đó mới mò mẫm và hiểu ra. Do đó bạn phải bật ON trước đã nhé.

Trên đây là bài review của mình về chiếc cân điện tử mini SF-400. Hi vọng sẽ bổ ích cho bạn để bạn có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý.

 • Sản phẩm
 • Xem khuyến mãi
 • Dùng tại bếp ăn, trường lớp, nhà máy, cửa hiệu,…
 • Kiểm tra trọng lượng vật
 • Giúp hình thành thói quen sử dụng dinh ...
Added to wishlistRemoved from wishlist 0

XEM THÊM BÀI ĐÁNH GIÁ SẠC DỰ PHÒNG

Chúng tôi rất vui khi nhận được những bình luận của bạn

Leave a reply