Đánh giá Laptop Asus Vivobook S430/S530

Đem đi so sánh

Laptop Asus Vivobook S Thiết kế hiện đại – Phá bỏ giới hạn

Laptop Asus Vivobook S430/S530

Laptop Asus Vivobook S430/S530 có thiết kế siêu mỏng nhẹ, cả về thân máy lẫn viền màn hình, mang đến cho bạn chiếc laptop nhỏ gọn, thời trang và phong cách. Đặc biệt, có rất nhiều màu sắc nổi bật để bạn lựa chọn với cách phối màu trẻ trung đầy ấn tượng, tạo cá tính riêng cho người dùng.

Trải nghiệm hiện đại

Những công nghệ tiên tiến nhất đều được tích hợp trên Laptop Asus Vivobook S430/530. Bạn sẽ được tận hưởng bản lề ErgoLift đời mới, nâng nhẹ bàn phím lên 3,5 độ để trải nghiệm gõ phím tốt hơn, tản nhiệt hiệu quả hơn. Cảm biến vân tay một chạm cho phép bạn mở khóa máy cực nhanh, trong khi đó công nghệ sạc pin nhanh 60% trong 49 phút giúp Vivobook S luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.

Laptop Asus Vivobook S430/S530

Hiệu suất hiện đại

Laptop Asus Vivobook S có thiết kế ổ lưu trữ kép, để bạn có thể tận dụng cả tốc độ nhanh của SSD và không gian lưu trữ lớn từ HDD. Hiệu năng của máy cực mạnh nhờ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 Coffee Lake mới nhất, đi cùng VGA đồ họa rời NVIDIA GeForce NMX150. Sử dụng Windows 10 bản quyền, bạn sẽ luôn có những tính năng mới nhất và bảo mật an toàn nhất trên Laptop Asus Vivobook S.

Xem cụ thể: ASUS VivoBook S15 S530UA

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

   Nhận xét của bạn

   nh-gi-laptop-asus-vivobook-s430-s530-so-snh-gi
   So sánh giá
   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • So sánh ngay (0)
   Compare
   0