Tin dùng nhất

Đánh giá lò nướng điện Sanaky VH-359 – Lò nướng điện 1600W dung tích 35 lít

Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ đánh giá lò nướng điện Sanaky VH-359 có công suất 1600W và dung tích 35 lít. Nếu các bạn đang cần thông tin về lò nướng điện thì mình hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích.

Lò nướng Sanaky VH-359 dung tích 35 lít

Lò nướng Sanaky VH-359 dung tích 35 lít – Đánh giá lò nướng điện Sanaky VH-359

Hiện nay, trong căn bếp của mỗi gia đình, nhà nào cũng đều sở hữu một chiếc lò nướng điện để có thể đáp ứng được nhu cầu chế biến thức ăn cho gia đình.

Có thể nói so với chiếc lò nướng than thì lò nướng điện mang lại nhiều tiện lợi hơn cho việc nội trợ. Để góp thêm một phần thông tin bổ ích để bạn tìm hiểu và chọn lấy một chiếc lò nướng điện hợp túi tiền thì mình sẽ đánh giá lò nướng điện Sanaky VH-359, mà gia đình mình đang sử dụng, một cách chi tiết nhất có thể nhé.

Trước khi vào đánh giá lò nướng điện Sanaky VH-359 thì mình sẽ mô tả sơ qua chiếc lò nướng điện này như sau:

Lò nướng điện Sanaky VH-359 được thiết kế với dung tích 35 lít, khoang lò có kích thước vừa phải thích hợp dùng trong gia đình.

Các model mới của dòng sản phẩm lò nướng có đặc điểm khác biệt so với dòng sản phẩm trước đây cửa lò được thiết kế 2 lớp kính. Nhờ cấu tạo này làm lượng nhiệt trong lò kín giữ nhiệt tốt hơn giúp tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ. Đồng thời 2 lớp kính cách nhiệt đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng lò. Tay nắm mở cửa lò bằng inox được đặt ở phía trên và bạn dùng tay kéo xuống dưới để mở cửa lò rất dễ dàng.

Với lò nướng điện này, bạn có thể nướng được một con gà 2-3kg, khoảng 2-4kg thịt, hoặc một cái bánh có kích cỡ vừa. Với những gia đình có khoảng 2-4 người ăn thì lựa chọn lò này là tối ưu.

Qua một thời gian 3 năm sử dụng mình đánh giá lò nướng điện Sanaky VH-359 như sau:

Về cấu tạo

Lò nướng điện Sanaky VH-359 có lớp vỏ ngoài bằng thép không rỉ do đó cho độ bền cao. Cửa lò được thiết kế khung kính 2 lớp nên dù đứng phía trước vẫn không cảm thấy nóng rát.

Có 4 nút điều chỉnh cho 4 chức năng:

 1. Chức năng nướng: đây là chức năng chọn kiểu nướng. Gồm có 4 kiểu nướng đó là: Nướng thông thường; Nướng kiểu xiên quay (nướng gà, vịt nguyên con); Nướng có quạt đối lưu; Kết hợp nướng xiên quay và quạt đối lưu.
 2. Chức năng điều chỉnh nhiệt độ: Có 4 mức nhiệt cho bạn điều chỉnh là: 100 – 150 – 200 – 250 0C
 3. Chế độ nướng: Để điều chỉnh chế độ nướng phù hợp, có chế độ nướng trên, nướng dưới hoặc nướng cả trên cả dưới cùng lúc
 4. Chế độ hẹn giờ: Điều chỉnh thời gian nướng để có thể vừa nướng vừa có thể làm việc khác.

Thể tích phần bên trong của lò là 35 lít. Có 4 thanh nhiệt bố trí 2 trên và 2 dưới với mức nhiệt độ tối đa trong lò là

2500C.

Phía thành bên bảng nút điều chỉnh có bố trí quạt đối lưu nhiệt và đèn.

Lòng lò chia làm 3 ngăn để nướng tùy vào điều kiện nướng của mỗi loại thực phẩm.

 

 • Sản phẩm
 • Ảnh
 • Xem khuyến mãi
 • Thiết kế hiện đại, đa năng và tiện dụng
 • Dung tích: 35L, công suất: 1600W
 • Chất liệu: inox
 • Công nghệ ...
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Chúng tôi rất vui khi nhận được những bình luận của bạn

   Leave a reply