Đánh giá Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Đánh giá chi tiết Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Khi bạn vào bếp với các món chiên, người ám mùi dầu, dầu văng khắp bếp. Và đặc biệt là phải dọn “bãi chiến trường” dầu sau chiên nấu thì chiếc Nồi chiên không dầu Philips HD9643 là 1 giải pháp cực kì tối ưu.

THAM KHẢO THÊM: ĐÁNH GIÁ MÁY ĐÁNH TRỨNG BLUESTONE HMB

Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu nhà có lò nướng, bếp nướng rồi có cần mua nồi chiên không dầu không?

Tôi xin thưa là quá nên mua luôn ấy ạ.

Tưởng tượng nhé: Một mẻ chả cốm, không cần thêm gì cả, quăng vào nồi, đặt 180 độ. Không-cần-làm-gì cả, 20 phút sau, mở nồi ra, chả vàng ruộm. Từng hạt cốm nở căng, vỏ chả giòn tan, bên trong mềm mại không hề khô xác. Bạn không bị bắn dầu, không phải thêm dầu, không phải canh bếp, không bị nóng, không cháy, không phải lau bếp.

Chiên được khoai tây, nem, gà rán, tôm nướng, làm được cả…. bánh. Chiên rất giòn vỏ. Không bị khô xác. Duy có nem chua rán thì chúng mình khi chiên không xịt thêm tý dầu nào nên hơi khô. Nếu xịt một lớp dầu mỏng thì chiên rất ổn.

Mọi thứ gọn nhẹ và sạch sẽ vệ sinh tuyệt đối. Rửa cực nhanh, gọn.

Nồi chiên không dầu HD9643 thì Philips thực sự đã cải tiến đến mức hoàn hảo một cái nồi chiên trong mơ.

Ưu điểm của Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Đánh giá Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Đánh giá Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 có giỏ đựng QuickClean. Sử dụng lưới chống dính có thể tháo rời. Rửa rất nhanh gọn. chiên rất ráo.

Chiên được giòn tan bên ngoài mà bên trong vẫn mềm mại không khô hoá ra là nhờ công nghệ TurboStar. Tạo ra được luồng khí nóng xoay liên tục quanh thực phẩm. Luồn lách khiến đồ chín rất đều cùng lúc, lớp vỏ rất giòn.Thức ăn được chiên đều, bạn không cần phải lật trở nhiều kể cả khi thức ăn chất chồng lên nhau.

Ngoài luồng khí đun nóng, hơi nhiệt mạnh mẽ trực tiếp từ phía trên sẽ nhanh chóng làm cho thức ăn “giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong” cùng với vỏ ngoài chín vàng đẹp mắt.

Tốc độ làm nóng cực nhanh. Gần như tăng nhiệt ngay lập tức làm đồ ăn không bị “ỉu” vì thời gian trong nồi. Cái này mình thấy rõ rệt nhất như khi rán các món bên trong ẩm như nem.

Có bảng điện tử rất dễ nhìn, dễ sử dụng, dễ điều chỉnh.

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 thiết kế một núm vặn duy nhất. Bạn chỉ xoay núm để cài đặt nhiệt độ phù hợp và nhấn. Sau đó xoay lần nữa để cài đặt thời gian và nhấn núm để bắt đầu nấu.

Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 có lòng nồi chống dính khắc phục hoàn hảo. Việc rán cá bị dính, hay rán những thứ dễ dính hầu như được loại bỏ. Có khay chiên tháo rời nên dễ dàng vệ sinh.

Phần giỏ chiên của nồi này có tấm lưới đáy có thể tháo rời. Tất cả đều được phủ lớp chống dính nên thực phẩm khi chiên cũng không bị dính, giữ nguyên dáng rất đẹp. Đặc biệt là rất dễ rửa sau khi nấu.

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 còn được đi kèm thêm một khay nướng, thân khay dày dặn.

Muốn dùng giỏ chiên hay khay nướng thì chỉ cần lắp tay cầm EasyClick đa năng vào là sử dụng được ngay, rất nhanh chóng, tiện lợi. Tay cầm nay cũng rất chắc chắn, khi nhấc rá chiên hay khay nướng ra cũng không sợ bị nóng hay bị bỏng

Về giá cả thì cũng tùy đợt bán, nếu canh đợt khuyến mại thì giá khá mềm. Tuy nhiên, với dòng nồi Philips thì giá so với các hãng khác sẽ hơi cao 1 chút. Nhưng mà xét lại một sản phẩm công nghệ mới nhất với nhiều chức năng tiện ích như này mà giá như vậy thì hoàn toàn xứng đáng đồng tiền bát gạo!

Về hiệu quả chiên rán của Nồi chiên không dầu Philips HD9643 thì mình rất hài lòng. Mình không cần đứng canh nhưng thức ăn chín đều, bên ngoài giòn rụm, vàng đều đẹp mắt. Bên trong mềm mịn, không còn bị ám mùi dầu mỡ chút nào. Khi nấu, mình cũng chỉ cần tẩm ướp xong là có thể cho vào nồi chế biến ngay. Không cần đợi dầu sôi hay lò nóng.

Rất nhanh chóng và đơn giản, không cần nhớ các công thức đợi nhiệt độ dầu, nhiệt độ lò bao nhiêu nữa. Đặc biệt, dù nấu nhiều hay ít thì thực phẩm vẫn chín đều mà không cần lật trở nhiều. Ngoài ra, nồi còn có chức năng giữ ấm, nên thức ăn luôn nóng  sốt.

Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Ưu điểm với lò nướng:

So với lò nướng thì Nồi chiên không dầu Philips HD9643 có ưu điểm gọn nhẹ, tiết kiệm điện. Có thể nướng các mẻ nhỏ, nếu nướng lò nướng thời gian làm nóng lò sẽ lâu hơn nhiều.

Ưu điểm so với cách chiên rán truyền thống:

  •  Không phải sử dụng nhiều dầu mỡ, tốt hơn cho sức khoẻ.
  •  Sạch sẽ hơn vì không bị bắn dầu ra bếp.
  •  Rảnh tay hơn, không phải mất công phải đứng canh chừng bếp.
  •  Kiểm soát thời gian chủ động. chín cực đều.
  •  Giòn đều các mặt vì có luồng khí nóng xoáy quanh. Trong khi nếu chiên trong chảo thì chỉ 1 mặt áp chảo chién được, phải lật, phải nhiều dầu, với những món bề mặt không phẳng. Cánh gà, chả cốm phồng lên ở giữa. Rán chảo không bao giờ vàng phủ đều bề mặt và phòn phủ đều mọi “ngóc ngách” được như rán nồi này.
Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0