Giá trị nhất

Review đánh giá siêu điện thoại iPhone XS

Đem đi so sánh

Tham khảo thêm: Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy S9

Đánh giá siêu điện thoại iPhone XS

Đến thời điểm này có thể nói rằng điện thoại iPhone XS là chiếc điện thoại tốt nhất mà Apple đã tạo ra. Nhưng đây không phải là điều bất ngờ cho lắm, bởi theo xu hướng phát triển thì việc tạo ra một chiếc điện thoại tiên tiến hơn như là một hệ quả.

review iPhone XS

Vấn đề đặt ra ở đây là so với điện thoại iPhone X của năm 2017 thì iPhone XS đã thay đổi những gì? Có gì đặt biệt hơn? Hãy cùng xem một đánh giá điện thoại iPhone XS của chúng tôi dưới đây nhé.

Tổng quan về điện thoại iPhone XS

Trước hết nhìn từ phía ngoài, hình dáng 2 chiếc điện thoại trên hoàn toàn như nhau. Do đó bạn sẽ thấy nó không có gì là khác biệt cả. Thậm chí về giá cả thì nó cũng tương đồng với nhau chứ không khác nhau là mấy. Nếu như trước đây thì mỗi một phiên bản mới của iPhone có sự chênh lệch nhau về giá là khá lớn. Hãy xem hình hảnh dưới đây.

Hiện nay với giá dự kiến cho điện thoại iPhone XS trong khoảng 29 – 32 triệu cho bản 64GB. Như vậy so với iPhone X thì tầm giá này thậm chí còn thấp hơn. Điều này quả thật là lạ bởi thông thường khi nhìn vào một biến thể S của đời iPhone nào đó thì không thể nào có chuyện lại rẻ hơn phiên bản cũ được.

Nhưng điều đó cũng không quá khó hiểu khi trong năm 2018, Apple đã chọn giải pháp ngừng sản xuất iPhone X. Và trên phương diện chúng tôi đánh giá thì đây có lẽ là lý do chính để Apple tung ra phiên bản XS. Một sự thay thế thuyết phục cho iPhone X.

Chi tiết bên trong của điện thoại iPhone XS

Nếu như nhìn từ phía ngoài không khác nhau thì sự khác biệt lại nằm bên trong của chiếc siêu SmartPhone này.

Thông thường trong phần này chúng ta sẽ nói về tất cả các tính năng mới mà điện thoại mang lại – nhưng trong trường hợp này điều đó thực sự không có nhiều. Với Apple vẫn kiên quyết gắn bó với chiến lược tung ra điện thoại ‘S’ với ít thay đổi so với tốc độ cải tiến và một vài hiệu suất khác.

Đó không phải là điều để nói rằng điện thoại iPhone XS không có ấn tượng so với iPhone X. Nhưng hầu hết các lợi ích cũng như ưu việt sẽ không thể nhận ra ngay lập tức đối  người dùng ở mức thông thường.

Một số thông số cấu hình của điện thoại iPhone XS

Điện thoại iPhone XS có cấu hình vi xử lý A12 Bionic sáu lõi với chip Neural Engine thế hệ mới, màn hình OLED 5,8 inch độ phân giải 2.436 × 1.125 pixel và 6,5 inch độ phân giải 2.688 × 1.242 pixel, mật độ điểm ảnh 458 ppi Super Retina OLED với gam màu rộng và 3D Touch.

Camera kép 12 MP chụp góc rộng và tele, khẩu độ f/1.8 và f/2.4 tích hợp OIS, camera trước 7 MP. Các tùy chọn bộ nhớ 64, 256, 512 GB, với kết nối LTE, Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0 và NFC, chống nước chuẩn IP68, tốt hơn so với phiên bản năm ngoái.

Pin của điện thoại iPhone XS có dạng hình chữ L, có pin dung lượng 2.659 mAh

10 ĐIỂM CỦA TÔI
iPhone XS-Smartphone đỉnh của Apple

Chất lượng
10
Cho nhận xét
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

   Nhận xét của bạn

   TỔNG SỐ ĐIỂM CỦA BẠN

   review-nh-gi-siu-in-thoi-iphone-xs-so-snh-gi
   So sánh giá
   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • So sánh ngay (0)
   Compare
   0